Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Đối với các căn hộ chung cư hay những gia đình có phòng khách thông với phòng bếp, phòng ăn thì một trong các thiết bị nhà bếp quan trọng cần sắm ngay đó là chiếc máy hút mùi. Vậy khi mua máy hút mùi cần chú ý những gì? Làm sao để chọn mua máy hút mùi tốt nhất cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.


Khi phòng bếp nối với phòng khách gia đình mà mùi thức ăn của bếp không được xử lý sau khi nấu ăn thì chắc chắn đang lúc uống trà bạn sẽ được thưởng thức thêm mùi nước mắm hay món cá rán giòn,... Điều đó gây ra sự khó chịu cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là có khách đến chơi nhà. Vì vậy mà máy hút mùi đã trở thành thiết bị nhà bếp không thể thiếu được trung các hộ chung cư.

Do nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng nên hiện nay nên các nhà sản xuất đã tạo ra các loại máy hút mùi với mẫu mã, màu sắc đa dạng. Trên thị trường có hơn 30 thương hiệu với đủ các xuất xứ và chúng ta thường vẫn tin dùng các thương hiệu của Việt Nam.Máy hút mùi gồm có các loại chính: máy hút mùi classic, máy hút mùi đảo, máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi tum kính với kiểu dáng đa dạng.

Máy hút mùi có 2 cơ chế hút mùi cơ bản: cơ chế hút mùi và xả ra ngoài qua đường ống xả; cơ chế hút và khủ mùi ngay lập tức với than hoạt tính.

Tùy thuộc vào không gian và mức độ sử dụng sẽ cần sử dụng máy hút mùi có công suất phù hợp. Máy hút mùi được cấu tạo từ các bộ phận chính: phễu hút khói, bộ lọc than hoạt tínhhệ thống điều khiển, khay chứa dầu mỡ bẩn. Thiết kê như vậy sẽ giúp cho các chị em nội trợ dễ dàng vệ sinh

Vậy đánh giá  xem căn nhà của bạn có không gian thế nào và công suất bao nhiêu là đủ để chọn ra loại máy có công suất hoạt động vừa phải để phù hợp với gian bếp của gia đình bạn.

Quan trọng nhất khi chọn một sản phẩm tốt hãy chọn cho mình một thương hiệu tốt, chất lượng cao, để chắc chắn bạn có sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, hoạt động với công suất tiết kiệm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget