Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

4. Thời gian để mua máy hút ẩm

Các hãng máy hút ẩm thường tung ra mẫu mới vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè. Chương trình khuyến mãi lớn thường diễn ra từ tháng Sáu đến tháng Tám. Bạn cũng có thể tìm thấy chương trình giảm giá xả kho vào mùa thu và đầu mùa mùa đông.

5. Máy hút ẩm làm việc không hiệu quả?

Ngay cả những mẫu máy hút ẩm tốt nhất cũng có thể không làm việc hiệu quả nếu độ ẩm bên ngoài ngấm vào nhà quá nhiều. Bắt đầu bằng cách kiểm tra đường ống nước xem có bị rò rỉ không? máng nước có bị tắc không? Máng xối nước mưa có bị nứt vào nhà không?... Bật quạt thông gió hoặc mở cửa sổ khi tắm vòi sen, và lau sạch tường phòng tắm khi dùng xong. Khi nấu ăn, nên cố gắng để hơi nước thoát ra ngoài.


   
Trong tầng hầm, kiểm tra hệ thống ống nước xem có bị rò rỉ và ngưng tụ không? Nếu tường tầng hầm bị ngấm nước thì nên dùng một lớp phủ chống thấm nước (khi tường khô). Sử dụng silicon bít để bịt lỗ hổng nhỏ và xi măng thủy lực cho các vết nứt. Nếu vấn đề nghiêm trọng hơn bạn nên thuê đơn vị thi công lắp đặt hệ thống thoát nước bên ngoài.


6. Các loại máy hút ẩm bạn nên biết

Máy hút ẩm khác nhau tùy theo công suất hút ẩm trong 24 giờ. Dưới đây là các loại máy hút ẩm bạn có thể xem xét:

- Máy hút ẩm có công suất lớn: 

Những mẫu máy này có công suất hút ẩm từ 100 đến 500 lít mỗi ngày hoặc hơn. Công suất hút ẩm lớn nên nó có khả năng xử lý ẩm hiệu quả tại các khu vực diện tích rộng, chạy khá êm. Đối với khu vực có diện tích lớn, không gian ẩm ướt > bạn nên mua các model công suất hút ẩm lớn nhất. Giá thành cao nhưng rất hữu ích.

Máy hút ẩm Harison


- Máy hút ẩm có công suất trung bình: 

Những mẫu máy này thường có công suất hút ẩm 45-100 lít mỗi ngày - đủ cho các không gian vừa hay diện tích trung bình. Giá thành loại máy hút ẩm này cũng không quá cao như máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn.

- Máy hút ẩm công suất vừa và nhỏ:

Những loại máy hút ẩm công suất vừa và nhỏ thường dao động từ 12 - 40 lít/ngày. Đây là loại có giá thành dễ chịu nhất. Phù hợp dùng trong gia đình, văn phòng và các phòng trưng bày, cửa hàng…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget