Thứ Bảy, 15 tháng 7, 2017

Với sự tiện dụng và ưu điểm cần có, máy hút ẩm rất phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam, và đây cũng là thị trường sôi động cho các nhà sản xuất máy hút ẩm tấn công. Với lượng tiêu thụ hàng năm lên đến hàng triệu chiếc, các hãng sản xuất máy hút ẩm liên tục cho ra đời các dòng máy mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

>>> Tin tham khảo:


- Top 5 tủ chống ẩm máy ảnh HOT nhất năm nayVới người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhu cầu mua máy hút ẩm và các thiết bị xử lý ẩm ít khi hạ nhiệt. Nhu cầu tăng rất cao vào thời gian trời nồm ẩm và mưa nhiều. Tuy nhiên, một vấn đề mà bất cứ người tiêu dùng nào đều thắc mắc là làm thế nào để mua được máy hút ẩm mới với giá rẻ.

1. Vậy làm gì để mua được máy hút ẩm giá rẻ?


- Chọn thời điểm mua máy.

Việc chọn thời điểm mua máy hút ẩm sẽ quyết định rất nhiều đến giá chiếc máy mà bạn mua. Nếu mua và lúc giá đang xuống, và tĩnh lại thì sẽ có thể tiết kiệm cho bạn từ vài chục đến vài trăm.

- Nên mua máy hút ẩm tại các đại lý chính hãng

- Hạn chế mua máy hút ẩm khi thị trường đang hot.

- Nên chọn thời điểm nhà sản xuất thực hiện "xả hàng" hoặc kích cầu đầu năm

Về thời điểm mua máy hút ẩm tốt nhất trong năm, các chuyên gia cho rằng vào khoảng tháng 8 - 9 hoặc tháng 12, và thời điểm mùa xuân đầu năm. Tháng 8 - 9 là thời điểm khi mà thường các kế hoạch giữa năm đang gặp vấn đề trong lượng tiêu thụ chưa đạt chỉ tiêu, khiến các nhà cung cấp tích cực giảm giá để đẩy nhanh lượng tiêu thụ. Vì thế, các đại lý chính như Điện máy Vạn Phúc cũng thực hiện giảm giá hoặc tặng quà và nhiều ưu đãi cho khách khi mua hàng.Vào những tháng cuối năm, nhằm giảm đến tối thiểu mức lượng hàng tồn kho, tổng công ty thường giảm giá để thanh lí kho cuối năm. Các đại lý lớn như Điện máy Vạn Phúc khi nhập hàng cũng được hưởng mức giá ưu đãi hơn và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi ích đó với khách hàng.

Thời điểm mùa xuân đầu năm cũng là thời gian mà tổng công ty sản xuất máy hút ẩm đưa ra nhiều chính sách để kích cầu. Vì vậy, các hãng cũng thường sử dụng biện pháp giảm giá để tăng lượng bán ra và lúc này giá máy hút ẩm sẽ hạ nhiệt đi đáng kể.


2. Máy hút ẩm giá rẻ trôi nổi, có nên không?


Trước nhu cầu lớn của thị trường, hiện trong nước đang xuất hiện nhiều thương hiệu máy hút ẩm giá rẻ có giá chỉ từ trên dưới 2 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu không thận trọng khi mua, rất có thể người tiêu dùng sẽ dễ mua phải sản phẩm trôi nổi, chất lượng kém…

Những sản phẩm này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về chất lượng hút ẩm, độ ổn định của thiết bị… khiến nhiều người mất tiền oan chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Cùng đó, phần lớn các sản phẩm máy hút ẩm giá rẻ trôi nổi như vậy còn nhiều điểm hạn chế khác như tiếng ồn quá lớn, máy không loại bỏ được ẩm như đã cài đặt, dễ bị hở điện, không có sách hướng dẫn tiếng Việt và tiếng Anh, máy nóng rất nhanh...

Theo anh Sự, một chuyên gia xử lý ẩm cho biết:  chính vì khả năng tài chính dành cho việc đầu tư mua sắm máy hút ẩm hạn chế nên người tiêu dùng càng cần phải thận trọng. Người mua nên tìm đến những sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành rõ ràng, hậu mãi chu đáo để hạn chế được tối đa rắc rối.

1 nhận xét:

  1. đằng nào cũng phải mua thì mua sớm có phải thích hơn ko, đỡ phải chịu khổ

    Trả lờiXóa

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget