Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Máy hút ẩm công nghiệp Harison có khả năng tự động cao, tăng, giảm công suất tương ứng với nhu cầu xử lý ẩm, có thể tự động đo được độ ẩm hiện tại của môi trường, điều chỉnh công suất sử dụng của từng máy, không yêu cầu điện 3 pha và có thể di động trong quá trình sử dụng. Đặc biệt phù hợp với các loại kho bảo quản,phòng sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng sấy khô sản phẩm…có độ ẩm yêu cầu từ 40% trở lên. 

>>> Tin liên quan:


- Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy hút ẩm hiệu quả


Lựa chọn lắp đặt máy hút ẩm Harison bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tính tiết kiệm điện chính là một ưu thế vượt trội của thiết bị xử lý ẩm này. Các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ đều có tính năng tiết kiệm điện tối đa. Tuyệt vời hơn nữa là với tính năng tiết kiệm điện nên các dòng máy của Harison đều không yêu cầu điện 3 pha và có khả năng tiết kiệm từ 40-60% điện năng tiêu thụ so với sản phẩm tương tự cùng loại của các hãng máy hút ẩm công nghiệp khác. Thương hiệu Harison luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các công ty FDI Nhật bản, Hàn Quốc, Đài loan..Nhờ mức độ uy tín và khả năng xử lý ẩm chuyên nghiệp.

Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chắc chắn đây là một trong những dòng máy hút ẩm công nghiệp mà người tiêu dùng, đặc biệt là các mục đích lắp cho kho hàng, phòng thí nghiệm, nhà kho, khu sản xuất.... nên mua.

3. Giá máy hút ẩm Harison bao nhiêu tiền?


Chất lượng tốt với giá cả phải chăng luôn là một trong những lý do đầu tiên giúp cho máy hút ẩm Harison được nhiều người tiêu dùng biết đến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hơn thế nữa, Harison luôn đưa ra các mức giá cạnh tranh nhất và luôn có các chương trình khuyến mãi khi mua sản phẩm đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. (http://diendandungantoan.blogspot.com)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget