Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

1. Máy làm mát không khí là gì?


Máy làm mát không khí chính là thiết bị làm giảm nhiệt độ hoạt động dựa trên nguyên tắc làm mát bằng hơi nước nhờ động cơ kết phù hợp với tấm làm giảm nhiệt độ để giảm nhiệt không gian trong một phạm vi nhất định.

Cấu tạo của những chiếc máy làm giảm nhiệt độ, làm mát nói chung & FujiE nói riêng khá dễ dàng bao gồm thân máy, dàn lạnh cooling pad, động cơ quạt, tấm tổ ong, bơm, khay chứa đá, bể đựng nước, bảng điều khiển từ xa.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của máy hút ẩm FujiE có thể bạn chưa biết


2. Lý do máy làm mát FujiE rất được ưa chuộng


Thị phần máy làm giảm nhiệt độ, làm mát tại nước ta khá đa dạng về chủng loại và bề ngoài của các nhãn hàng khác nhau. Tuy là dòng sản phẩm xuất hiện muộn nhất nhưng máy làm mát không khí FujiE lại được rất nhiều người chọn lựa để làm giảm nhiệt độ cho không gian làm việc của mình như: nhà xưởng, shop, quán cafe ngoài trời… bởi chúng có những điểm mạnh vượt trội:

- Sản phẩm có chất lượng nổi bật & đạt tiêu chuẩn châu Âu

FujiE là nhãn hiệu số 1 Nhật Bản, chính vì vậy dòng sản phẩm máy làm giảm nhiệt độ FujiE được sản xuất theo đúng chuẩn châu âu từ tính năng cho tới thiết kế bề ngoài.

- Hệ thống quạt gió thổi mạnh và xa nhất trong những sản phẩm cùng loại

Dòng sản phẩm máy làm giảm nhiệt độ FujiE được trang bị hệ thống quạt gió với 2 lần bán kính to nên bởi vậy cho nên nó sở hữu tiềm năng thổi mạnh & xa hơn đối với những dòng sản phẩm sở hữu cùng công suất trên thị trường.

- Thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và hoành tráng

Khác với những dòng sản phẩm của những nhãn hiệu khác máy làm giảm nhiệt độ của FujiE được thiết bị bộ khung kim loại & được sơn tĩnh điện cao cấp. vì vậy, nó giúp máy chạy khoẻ & đầm hơn, ít ồn, ít rung hơn các dòng máy vỏ nhựa. Sản phẩm có kiểu dáng chắc chắn cùng với màu sắc trang nhã nên hợp lí sử dụng ở mọi không gian.

- Sử dụng và lắp đặt đơn giản dễ dàng

Trong thời kỳ sử dụng máy làm mát FujiE việc tháo lắp các phần của máy rất giản đơn, chỉ với một con ốc duy nhất bên ngoài, do vậy nó rất thuận tiện cho quý khách mà không cần đến các nhân viên kỹ thuật.

- Chức năng thêm nước liên tục

Toàn bộ các model máy làm mát FujiE đều sở hữu chức năng tiếp nước liên tục, do đó người mua không cần đổ nước thường xuyên như các dòng máy khác giúp máy hoạt động liên tục.

- Mức giá cạnh tranh

Mức chi phí của máy làm giảm nhiệt độ FujiE khá cạnh tranh, nó chỉ bằng 80-85% giá của những sản phẩm cùng chủng loại, phân khúc, kích cỡ & công suất đang được bán trên thị trường hiện nay.

Không chỉ có thế máy làm mát FujiE sở hữu thời hạn bảo hành 24 tháng lúc những sản phẩm khác là một năm.

Để tham khảo sản phẩm các bạn có thể truy cập vào website http://vanphuc.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget