Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị xử lý ẩm ở diện tích lớn sao cho độ ẩm luôn đạt mức ổn định, không cần phải cài đặt nhiều lần, độ ẩm trong nhà không phụ thuộc vào độ ẩm ngoài trời, giúp duy trì độ ẩm trong khu vực sản xuất theo yêu cầu người sử dụng, tỷ lệ chênh lệch độ ẩm không quá lớn, bảo vệ hàng hóa, nguyên vật liệu, thiết bị điện tử… Và chọn mua máy hút ẩm công nghiệp cho nhà xưởng hiệu quả tốt, bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư thấp là nhu cầu của hầu hết các công ty chuyên sản xuất.


1. Một số lưu ý khi chọn mua máy hút ẩm công nghiệp cho nhà xưởng


- Chọn máy hút ẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Để chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dựa vào các chứng nhận hoặc thời gian hoạt động để biết mức độ uy tín và sự  phát triển của họ qua các chặng đường. Chọn nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo mọi vấn đề phát sinh sau ví dụ như vấn đề lỗi vận hành, chế độ bảo dưỡng…

- Trước khi mua máy hút ẩm  bạn nên tính toán nhu cầu hút ẩm, diện tích cần hút ẩm, độ ẩm an toàn của sản phẩm thiết bị là bao nhiêu, có thể sai số hoặc chênh lệch bao nhiêu? Xưởng có nhiều người trực tiếp làm việc hoặc qua lại hay không? Hệ thống cửa và quạt được bố trí như thế nào? Diện tích không gian hút ẩm rộng hay hẹp …

- Đồng thời, công suất hút ẩm cũng là yếu tố mà bạn nên xem xét kỹ. Nên chọn máy có bảng điều khiển để dễ thao tác, cài đặt độ ẩm tự động và thường xuyên xả nước trong ngăn chứa ra ngoài để tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ an toàn cho máy và công nhân làm việc. Về thông số kỹ thuật, nên chọn thương hiệu có bảo  hành linh kiện bên trong và có công suất đúng như ghi trên vỏ máy để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2. Nên lựa chọn các dòng máy hút ẩm Harison?


- Đây là dòng máy được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn đến từ Canada, nổi tiếng nhờ hiệu suất hút ẩm cao, máy chạy  êm, độ cao, ít hư hỏng và có thể kiểm soát độ ẩm trong công nghiệp tốt. 

- Dây chuyền sản xuất phục vụ cho thị trường châu Á được đặt tại Thái Lan với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ.

- Từ năm 2008-2017, máy hút ẩm Harison giữ 60% thị phần tại Việt Nam. Được nhiều công ty lớn tin dùng.


3. Mua máy hút ẩm tại Điện máy Vạn Phúc

- Được tư vấn mẫu máy hút ẩm phù hợp doanh nghiệp của mình. Điện máy Vạn Phúc sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm .

- Tiến độ lắp đặt nhanh, đảm bảo mặt thời gian và quản lý được chất lượng.

- Toàn bộ linh kiện nhập khẩu chính hãng, giá cả phải chăng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về máy hút ẩm, các bạn hãy liên hệ số hotline 0934 567 256 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc tham khảo qua website: vanphuc.com.vn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget