Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

Mặc dù máy lọc nước đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Nhưng không phải loại nào cũng tốt và cũng sử dụng được. Chúng ta cần phải xem xét cẩn thận để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Máy lọc nước Karofi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn.

Xem thêm:1. Nguy cơ của máy lọc nước giá rẻ


Nguồn nước bị ô nhiễm nên nhu cầu mua sắm máy lọc nước cũng tăng lên. Tuy nhiên nhiều gia đình không có điều kiện để mua những loại máy nổi tiếng, thương hiệu lớn. Mà chỉ có thể lựa chọn các loại máy lọc nước giá rẻ, và vấn đề đặt ra ở đây là không phải máy giá rẻ nào cũng có thể lọc tốt, thậm chí là một số máy được làm từ chất liệu không đảm bảo ngấm ra nước thì hậu quả còn nghiêm trọng hơn khi các bạn sử dụng nguồn nước ô nhiễm ban đầu.

Máy lọc nước giá rẻ thường sử dụng những linh kiện nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng không được đảm bảo nên khả năng hư hỏng là rất cao. Do đó, có thể các bạn mua được hàng giá rẻ nhưng lại sẽ tốn chi phí trong quá trình sử dụng, như phải thay thế, sửa chữa...

Ngoài ra, nếu chất lượng lõi lọc kém thì khả năng lọc cũng sẽ bị hạn chế, lọc cũng như không lọc.


2. Máy lọc nước Karofi - sự lựa chọn vô cùng lý tưởng


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy lọc nước, trong đó máy lọc nước Karofi với công nghệ lọc RO hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, mang lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình. So với một số các dòng máy lọc nước thế hệ cũ thì Karofi được đánh giá chạy êm hơn hẳn, nước lọc đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể uống trực tiếp không cần phải đun sôi. 

Bên cạnh đó, nước lọc vẫn còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả lọc nước của máy. Do vậy, máy lọc nước Karofi là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm máy lọc nước. 

Đặc biệt, giá máy lọc nước Karofi cũng khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng các bạn nên chọn những cơ sở uy tín, có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận của sản phẩm. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget