Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Đời sống người dân càng nâng cao thì nhu cầu tìm mua và sử dụng các thiết bị gia đình hiện đại ngày càng nhiều. Trong đó không thể không kể đến máy rửa bát, cùng tham khảo một số lợi ích của việc sử dụng máy rửa bát sau đây nhé!

Xem thêm:1. Tiết kiệm thời gian


Sử dụng máy rửa bát giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Có thể khi mới dùng cần có thời gian làm quen nhưng khi đã quen thuộc với máy sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần sắp xếp bát đĩa hợp lý, cho bột rửa và cài đặt chương trình phù hợp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi làm những gì mình muốn hoặc nghỉ ngơi tùy thích.

2. Chương trình rửa thông minh


Máy rửa bát được tích hợp rất nhiều chương trình rửa thông minh, phù hợp cho từng loại cấp độ bát đĩa bẩn khác nhau. Có thể dùng để rửa hoa quả, rau củ tiện lợi. Bạn cũng có thể hẹn giờ cho máy chạy sao cho chủ động với công việc của mình.

3. Khử trùng, diệt khuẩn tốt


Máy rửa bát sử dụng nước đun sôi để loại bỏ các vết bẩn và bột rửa dư thừa rất hiệu quả. Bởi vì thông thường với bát đũa có nhiều dầu mỡ vào mùa đông chúng ta thường thấy các bà, mẹ đun nước nóng để rửa sẽ sạch và nhanh hơn là rửa nước lạnh, rửa nước lạnh cũng tốn nước rửa bát hơn. Nước nóng cũng giúp khử trùng và diệt khuẩn tốt cho bát đĩa, đảm bảo luôn sạch sẽ và an toàn.

4. Giúp sấy khô bát đĩa


Trong một chu trình rửa bát thì sẽ có các công đoạn như xả vết bẩn, rửa, xả và sấy khô. Có thể sấy bằng gió hoặc hơi nóng giúp bát đũa khô hơn, khi lấy ra các bạn chỉ cần lau qua hoặc sử dụng luôn rất tiện lợi. Không cần mất thời gian và công sức lau chùi như rửa bát thông thường. 

5. Bảo vệ da tay


Nấu ăn và rửa bát luôn khiến cho bàn tay của chị em phụ nữ trở nên khô ráp, nhăn nheo. Chiếc máy rửa bát sẽ giúp chị em không phải bận tâm đến vấn đề này nữa và chăm sóc gia đình mình tốt hơn.

Máy rửa bát dần trở nên phổ biến và quen thuộc với các gia đình hiện nay. Hãy nhanh tay sở hữu cho gia đình chiếc máy rửa chén bát để tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả rửa sạch, sấy khô, khử trùng tốt bát đĩa nhé.

>> Tham khảo máy rửa bát Bosch

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget