Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Máy rửa bát dần trở nên phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Là sản phẩm thiết bị gia đình quan trọng, đảm bảo vấn đề sức khỏe và tiết kiệm thời gian, công sức cho các chị em nội trợ. Trong đó thương hiệu máy rửa bát Bosch luôn đứng đầu về sự ưa chuộng trên thị trường.

Xem thêm:


Tại sao máy rửa bát Bosch luôn được ưa chuộng?

1. Thiết kế hiện đại và tiện nghi


Máy rửa bát Bosch màu trắng thiết kế hiện đại, máy được trang bị bảng điều khiển điện tử dễ dàng sử dụng, với công suất 13 bộ đáp ứng nhu cầu rửa của hầu hết mọi gia đình. 

2. Hoạt động êm ái, bền bỉ


Để đảm bảo không gian yên tĩnh trong nhà bạn tất cả máy rửa bát bosch cao cấp đều được sử dụng động cơ siêu yên tĩnh (Super Silence) hạn chế độ ồn thấp nhất, đồng thời toàn bộ khung vỏ được làm từ Inox 316.


3. Rửa sạch, diệt khuẩn tốt


Máy rửa bát Bosch sở hữu nhiều tính năng rửa thông minh mà ở dòng máy thường không có như:

Chức năng giảm thời gian cho những chương trình rửa chính Vario Speed. Khi sử dụng chức năng này áp lực nước và vòng quay sẽ tăng mạnh hơn qua đó rút ngắn thời gian được 1/3 chu trình.

Chức năng diệt khuẩn hoàn toàn nhờ chương trình rửa chuyên sâu ở nhiệt độ nước nóng 70 độ C. Một số dòng hiện đại và cao cấp Luxury của Bosch có thêm tính năng sấy khô. Ngoài ra sản phẩm còn có những chức năng thông thường như rửa nhanh, rửa nửa tải,...

4. Tiết kiệm điện, nước hiệu quả


Thương hiệu Bosch luôn là thương hiệu dẫn đầu về khả năng tiết kiệm năng lượng và lượng nước tiêu thụ qua đó tất cả dòng máy rửa bát Bosch đều có Eco-sensor tự động cảm biến độ cơ của nước để tái sử dụng cho chu trình tiếp theo của chương trình rửa.

Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối máy rửa bát bosch chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline 0934 567 256.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget