Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

Máy sấy quần áo Saiko là dòng máy sấy thương hiệu của Nhật Bản, máy sấy khô nhanh, chất lượng ổn định với tính năng 3 trong 1, sử dụng bộ phát điện ổn định PTC chống nhăn và rất an toàn, có thể sấy nhiều quần áo cho bé một lúc, tiết kiệm điện và thời gian. Sản phẩm được đánh giá hàng đầu trên thế giới với kiểu dáng sang trọng, trang nhã, nhiều màu sắc lựa chọn.Sấy khô quần áo với mọi chất liệu vải: Máy sấy Saiko không kén bất kì chất liệu vải nào, còn phù hợp với những chất liệu vải khó sấy như nhung, lụa…

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc với khối lượng sấy lớn: Máy sấy được khối lượng lớn khoảng 8-10 kg nên người sử dụng có thể sấy được nhiều quần áo trong một lần sử dụng.

Sấy khô nhanh quần áo, chống nhăn và rất an toàn khi sử dụng: Máy sấy khô quần áo tương đối nhanh trong khoảng 30 phút, tùy theo chất liệu vải mà bạn cần sấy. Quần áo được móc treo thẳng nên quần áo không bị nhăn và an toàn khi sử dụng.

Kiểu dáng: Sản phẩm được đánh giá hàng đầu thế giới với kiểu dáng sang trọng, trang nhã, nhiều màu sắc lựa chọn

Diệt khuẩn: Diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn bằng hệ thống phát sung điện từ và đèn phát UV (một số model có đèn UV).

Nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, Saiko không chỉ cho ra dòng sản phẩm tốt về chất lượng mà mẫu mã cũng sang trọng khiến nhiều khách hàng ưa chuộng.


Lý do nên mua máy sấy quần áo Saiko cho gia đình


- Máy sấy quần áo Saiko là dòng cây sấy thương hiệu của Nhật Bản, chất lượng và kiểu dáng rất tốt và chuyên nghiệp​

- Máy có nhiều chức năng sấy khô, sấy đề lẻ, sấy từng loại chất liệu,…có cảm biến độ khô quần áo theo chế độ tự ngắt

- ​Máy sấy với công suất cao, có chế độ tự điều chỉnh độ ẩm, tự động ngừng máy sấy khi đạt độ khô chuẩn, tránh hư vải

- ​Máy hoạt động thông minh giúp khô quần áo nhanh, chống nhăn và rất an toàn, bảo vệ sức khỏe với thiết kế nhỏ gọn nhiều kiểu dáng như tủ sấy, cây sấy rất sang trọng phù hợp với nhiều không gian.

Có thể bạn quan tâm máy sấy quần áo Electrolux

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget