Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Máy rửa bát Bosch cũng là dòng máy rửa bát được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, có sức cạnh tranh không thua gì so với máy rửa bát Fagor tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm từ Bosch có mẫu mã khá đẹp, mang dáng vóc sang trọng, chất lượng máy rửa bát nổi trội đi cùng những tính năng ưu việt mang lại sự tiện nghi cao cho người sử dụng. 


1. An toàn tối đa


Máy rửa bát Bosch sử dụng hệ thống an toàn Aqua-stop kết hợp với hệ thống an toàn chống rò rỉ có chức năng tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ của máy. Khi bị mất nước, máy rửa bát Bosch sẽ tạm ngừng hoạt động, ngừng cấp nước và tự động bơm nước ra ngoài.

2. Rửa sạch hiệu quả 


Hệ thống thông minh “A.I.S” (Advanced Intelligent System) của rửa thủy lực với 3 tầng tay phun với 3 chế độ phun nước với áp lực mạnh, bao trùm từ mọi phía.

3. Tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ 


Hệ thống cảm biến Eco-sensor thông minh, tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm tới 25% lượng nước đồng thời tiết kiệm 40% năng lượng và thời gian.


4. Tiết kiệm thời gian


Chức năng rửa kết hợp, cho phép người sử dụng rửa kết hợp các loại đồ rửa khác nhau như nồi, xoong, bát đĩa… nhanh. Đặc biệt, với 5 mức nhiệt độ rửa, chương trình rửa tiết kiệm với nhiệt độ 50ºC.

5. Khả năng tiệt trùng tuyệt đối


Chương trình rửa tiệt trùng giúp rửa ở nhiệt độ 70ºC  và tráng tại nhiệt độ 75ºC  giúp chúng được vệ sinh tối đa.


Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã tự tin mua máy rửa bát Bosch cho gia đình mình rồi đúng không nào. Cùng tham khảo các loại máy rửa bát Bosch sau:

- Máy rửa bát âm tủ

Dòng máy rửa bát được lắp âm trong tủ bếp, thông thường dùng rửa 12- 14 bộ bát đĩa và được thiết kế với hệ thống 2 hoặc 3 khoang rửa cao cấp.

- Máy rửa bát độc lập

Dòng máy rửa bát này được lắp độc lập bên ngoài, một số có thể tháo lắp để chuyển sang lắp âm, thông thường rửa được cho 12 -14 bộ bát đĩa, và được trang bị hệ thống 2 hoặc 3 khoang rửa.

- Máy rửa bát để bàn (loại này ít gặp hiện nay)

Dòng máy rửa bát có kích thước nhỏ gọn và được lắp đặt trên bàn, chức năng rửa thường được trang bị dành cho 6 bộ bát đĩa.

>> Tham khảo thêm máy sấy quần áo Bosch

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget