Thứ Ba, 17 tháng 4, 2018

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ với linh kiện cao cấp, được sản xuất trên dây truyền hiện đại và nghiêm ngặt nên tất cả các quy trình sản xuất máy luôn được giám sát một cách tỉ mỉ. Giúp rửa bát nhanh hơn, không hại da tay và đặc biệt giúp tiết kiệm một nửa lượng nước so với rửa bằng tay bình thường. Với vỏ ngoài được làm bằng inox chống han rỉ, oxi hóa và chịu được lực va đập lớn nên máy độ bền rất cao. Máy rửa bát nhập khẩu Bosch SMS63L08EA có thể rửa 12 bộ Châu Âu cùng một lúc, bạn có thể rửa cả bát và xoong nồi cùng một lúc. Máy có 06 chương trình rửa  trong đó có rửa tự động với khoảng thời gian là 35 đến 45 phút, rửa tự động với khoảng thời gian 45 đến 65 phút, rửa tự động với khoảng thời gian từ 65 đến 75 phút, rửa nhanh với thời gian 45 phút và rửa kinh tế Eco 50 phút. 

- Intensive Plus 70°C
- Normal  65°C
- Auto 45-65°C
- Economy 50°C
- Quick Wash 45°C
- Pre Rinse

Và còn có 02 chương trình rửa đặc biệt giúp cho bát đĩa được làm sạch thêm: VarioSpeed ​(rửa 1/2 thời gian)​, Hygiene Plus (rửa với nhiệt độ cao).

Máy còn có thể tự nhận biết mức độ bẩn của bán đĩa để căn nước và có chế độ rửa thích hợp, để tiện dụng hơn máy còn có chế độ ngâm trước khi rửa giúp bát đĩa có thể được rửa sạch hoàn toàn và tiết kiệm điện, nước với mức tối đa. Ngoài ra, máy còn có hệ thống Aqua Stop giúp ngăn chặn nước rò rỉ, hệ thống giỏ VarioFlex cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm không gian, hệ thống thủy lực ActiveWater.

Kích thước của máy rửa bát độc lập Bosch SMS63L08EA (CxRxS (cm): 84,5 x 60 x 60 có thể thích hợp với hầu hết các không gian và có thể đặt âm hoặc dương tùy theo nhu cầu của người sử dụng.Với thiết kế đặc biệt tính năng khóa an toàn trẻ em, cảm biến chất tẩy rửa, thời gian lựa chọn trước đến 24h.


Điều mà khách hàng quan tâm nhất đến một chiếc máy rửa bát đó là mức độ tiêu thụ nước và độ ồn. Với máy rửa bát Bosch SMS63L08EA bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì máy có thể rửa lượng bát đĩa nhiều cùng một lúc mà mức độ tiêu thụ nước chỉ 11.8l nước. Độ ồn của máy dưới 52dB siêu êm không hề làm ảnh hưởng đến bạn và gia đình bạn.

Vì thế, lựa chọn sản phẩm máy rửa bát Bosch SMS63L08EA làm trợ thủ chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy nhanh chóng gọi đến hotline: 0902 676 256 để sở hữu ngay sản phẩm này với chế độ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội các bạn nhé. Hãy để máy rửa bát Bosch SMS63L08EA giúp bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại và góp phần tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget