Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018

1. Tại sao phải sử dụng bột rửa bát chuyên dụng?


Tại sao phải sử dụng bột rửa bát chuyên dụng mà không thể dùng nước rửa bát bằng tay thông dụng mà ta dùng hàng ngày?
Tại sao phải sử dụng bột rửa bát chuyên dụng?

Thứ nhất, bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát có hiệu quả tẩy rửa cao và ít bọt hơn các loại bột rửa, nước rửa bát thông thường. Do đó sẽ rửa bát đĩa sạch hơn và khi xả bột rửa cũng nhanh trôi hơn. Bột rửa hay nước rửa bát thông thường có nhiều bọt, khi rửa bằng tay các bạn cảm thấy an tâm vì có thể rửa sạch vết bẩn dầu mỡ hơn nhưng khi xả rất khó loại bỏ hết các loại hóa chất này. Bát đĩa không được rửa sạch hóa chất khi sử dụng là nguyên nhân gây ung thư rất nguy hiểm.

Bột rửa bát chuyên dụng có ít bọt, xả sạch hơn
Thứ hai, trong nước chúng ta sử dụng hàng ngày có chứa cặn vôi và những tạp chất, nước càng nhiều cặn vôi thì độ cứng càng cao, nước càng nhiều tạp chất thì thì sau quá trình sử dụng lượng kết tủa bám vào thành máy không chỉ có gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho máy hoạt động sai

Những loại muối rửa bát, xà phòng dùng cho máy rửa bát có tác dụng làm mềm nước ngăn chặn hiện tượng vón cục của bột rửa bát, loại bỏ căn vôi có trong nước và hòa tan những tạp chất chất tránh gây mảng bám hư hỏng. Đây là loại muối chuyên dụng không phải muối ăn hay muối biển chúng ta dùng hàng ngày.

Một số thương hiệu bột rửa bát tốt trên thị trường hiện nay có thể nói tới như Somat, Alio, Finish, Rossy... Đây đều là những sản phẩm cao cấp, có tác dụng làm mềm nguồn nước cứng và một số ion kim loại có trong nước, đảm bảo an toàn vệ sinh diệt khuẩn. Dành cho những loại máy rửa bát chuyên dụng như máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Electrolux, máy rửa bát Daiwa,...


Khoang đựng bột rửa bát chuyên dụng

2. Cách sử dụng hiệu quả bột rửa bát chuyên dụng 

Căn cứ vào lượng đồ cần rửa có trong khoang máy để bạn ước lượng bột rửa cho thích hợp. Các bạn có thể dùng ước lượng sau đây của chúng tôi để căn cứ:

- Máy rửa bát loại 12-14 bộ, đồ dùng cần rửa xếp đầy 2 tầng, bát đĩa, xoong nồi đều có quá nhiều dầu mỡ các bạn dùng 1 thìa cà phê đầy tương đương 13-14g bột rửa bát.

- Máy rửa bát loại 12-14 bộ, vật dụng xếp 2 tầng vừa phải không quá khít, xoong nồi và bát đĩa không quá nhiều dầu mỡ bạn chỉ cần dùng ⅔ thìa là đủ.

- Máy rửa bát loại 12-14 bộ chỉ rửa nửa tải hoặc máy rửa bát loại 6 - 8 bộ các bạn chỉ cần ½ thìa cà phê bột rửa bát.


Với thị trường ngày nay, các nhà cung cấp luôn cải tiến chất lượng sản phẩm & chủng loại sản phẩm đảm bảo yêu cầu người dùng nên ngoài bột rửa bát còn có viên rửa bát dạng cứng xà phòng dành cho máy rửa bát chuyên dụng... Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người để chọn lựa nào nào tiện và phù hợp.

Sử dụng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cũng là cách giúp bạn bảo vệ chiếc máy rửa bát và nâng cao hiệu suất vận hành của chúng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget