Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018

Máy làm mát không khí hiện đang thu hút người dùng nhờ khả năng làm mát mạnh mẽ của mình. Để giúp người dùng lựa chọn được một sản phẩm máy làm mát phù hợp với diện tích sử dụng tránh những lãng phí không đáng có. Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn đúng model phù hợp với không gian của mình.
Xem thêm: Cách sử dụng hiệu quả bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát

1. Diện tích phòng nhỏ dưới 15m2

Máy làm mát không khí Cello Tower 15

Với diện tích nhỏ hẹp dưới 15m2, bạn có thể chọn máy làm mát không khí Cello Tower 15. Đây  là sản phẩm có mức giá rẻ nhất, kích thước nhỏ gọn nhất trong các model của Cello - Ấn Độ. Sản phẩm sử dụng quạt ly tâm giúp gió thổi xa hơn các model cùng loại. Sản phẩm thích hợp cho các bạn sinh viên, các phòng ngủ có diện tích nhỏ, các shop quần áo...

Công suất phù hợp với diện tích, giá thành rẻ và thiết kế gọn gàng, hiện đại là những ưu điểm cho dòng sản phẩm này. Tiêu thụ điện cực thấp chỉ với 180W. Độ ồn cực thấp chỉ 45dB, chức năng tạo ra ion âm tiêu diệt vi khuẩn.


2. Diện tích phòng từ 15-20m2

Máy làm mát Cello Trendy 30+

Với diện tích này bạn có thể lựa chọn model Cello Tower 25+ hoặc Cello Trendy 30+,.. Sản phẩm tấm làm mát cấu tạo dạng rỗ tổ ong 3 mặt lấy gió làm mát dày rộng làm mát nhanh

- Có chức năng tạo ra ion âm tiêu diệt vi khuẩn
- Bình chứa nước 25 - 30 lít
- Độ ồn cực thấp chỉ 49dB thích hợp cho phòng ăn, phòng ngủ, phòng trọ...
- Có chức năng tạo ra ion âm tiêu diệt vi khuẩn. 
- Tiêu thụ điện cực thấp chỉ với 180W


3. Diện tích phòng nhỏ từ 15-25m2

Máy làm mát Cello Dura Cool+

Với diện tích phòng phổ biến này bạn hãy chọn model Cello Dura Cool+ hoặc  Cello Tower 50+. Sản phẩm được xem là model có thiết kế thông minh nhất với 2 tầng làm mát màu trắng thanh lịch, trang nhã, đẹp mắt. Phù hợp nhiều không gian kiến trúc khác nhau và các không gian mở. Model có thiết kế tấm làm mát cấu tạo dạng rỗ tổ ong 3 mặt lấy gió làm mát dày rộng làm mát nhanh.

- Có chức năng tạo ra ion âm tiêu diệt vi khuẩn
- Độ ồn thấp chỉ 63dB có chế độ gió ngủ
- Cửa nạp nước và cho đá làm mát vào ở phía trên tiện lợi, bình chứa nước 30Lít
- Quạt thổi 4 chiều gió tự động
- Tiêu thụ điện cực thấp chỉ với 180W


4. Diện tích phòng nhỏ từ 20-30m2

Máy làm mát Cello Smart 22+

Nếu bạn đang lựa chọn quạt điều hòa dành cho căn phòng có kích thước lớn như phòng khách, phòng bếp.., thì bạn có thể chọn model Cello Smart 22+ hoặc 30+. Tấm làm mát cấu tạo dạng rỗ tổ ong 3 mặt lấy gió làm mát dày rộng làm mát nhanh.

- Có chức năng tạo ra ion âm tiêu diệt vi khuẩn
- Bình chứa nước 30 Lít, lớn nhất trong các dòng máy làm mát cùng phân khúc
- Độ ồn thấp chỉ 58dB
- Tiêu thụ điện cực thấp chỉ với 150W


Ngoài ra, Cello còn có nhiều các model khác phù hợp với những diện tích rộng lớn đến 70m2 và các không gian rộng lớn khác. Xem thêm tại đây. Còn chần chừ gì nữa hãy mua ngay máy làm mát Cello - Ấn Độ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều phần quà ưu đãi nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget