Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018

Máy sưởi dầu là một trong những sản phẩm sưởi ấm cao cấp của hãng FujiE được nhiều người tiêu dùng tìm mua khi mùa đông đến. Sau đây là một model máy sưởi dầu sưởi ấm cực nhanh bán chạy nhất trong đợt rét đậm rét hại vừa qua FujiE OFR-6511. Hiện mẫu máy sưởi đang có giá niêm yết là 2.350.000 đồng một mức giá vô cùng hợp lý cho một chiếc máy sưởi dầu chất lượng.


Ưu điểm của máy sưởi dầu FujiE OFR-6511


Máy sưởi dầu FujiE OFR-6511 dựa vào việc sử dụng các tấm sưởi chạy ống dẫn dầu, chuyển hóa năng lượng điện thành hơi nóng để làm ấm không khí. Máy sưởi dầu là thiết bị sưởi có giá thành cao nhất trong các loại máy sưởi trên thị trường nhưng lại đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng tính đến thời điểm hiện tại.

Đặc biệt khi sử dụng, FujiE OFR-6511 rất tốt cho người cao tuổi cũng như trẻ em, bởi sản phẩm này không đốt cháy oxy, không làm khô không khí nên không gây khô da cho người sử dụng. Máy sưởi dầu có chức năng cân bằng độ ẩm trong phòng rất dễ chịu.

Máy có nhiều chế độ cài đặt tiện ích,dễ dàng tăng giảm nhiệt độ và hẹn giờ thời gian tắt theo ý muốn bằng điều khiển cơ phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Với một thiết bị điện công suất lớn như máy sưởi dầu thì vấn đề an toàn luôn luôn quan trọng. OFR-6511 có thiết kế chắc chắn cũng như các cơ chế đảm bảo an toàn trong điều kiện sử dụng cho cả người già, trẻ em. Ngoài ra, máy còn có các chức năng điều chỉnh đối nhiệt, vỏ bọc chống nóng tốt, cách nhiệt tốt, bánh xe di chuyển dễ dàng, chế độ tự ngắt an toàn tuyệt đối, chức năng hẹn giờ. Có giá phơi quần áo tiện lợi đi kèm theo máy.


Đặc điểm máy sưởi dầu FujiE OFR-6511


Máy được nhà sản xuất trang bị 11 tấm thanh sưởi phát nhiệt, chính vì vậy người sử dụng sẽ cảm nhận ngay được hơi ấm giúp khi bật máy lên. Ngoài ra máy sưởi dầu còn được trang bị quạt bên trong máy để thổi hơi ấm ra bên ngoài nên phạm vi phát nhiệt của sản phẩm rộng.


Ngoài chức năng chính là sưởi ấm máy sưởi dầu FujiE OFR-6511 còn sử dụng để sấy quần áo. Được trang bị 3 mức công suất thấp, vừa, cao, tương đương 1000/1500/2500W-2500W(max) với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, máy tự động tắt hoặc bật điện khi đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm điện. Ngoài ra máy còn còn hộp chứa tinh dầu thơm, có thêm giá đỡ thực phẩm cần làm nóng trước khi ăn bên trên và bộ phụ kiện giá phơi quần áo.

Để lựa chọn được một chiếc máy sưởi dầu giá tốt nhất quý vị hãy tham khảo tại vanphuc.com.vn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget