Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Một máy hút ẩm có khả năng loại bỏ độ ẩm dư thừa trong không khí rất nhanh và hiệu quả mà bạn không cần cài đặt hay theo dõi liên tục. Tầng hầm, nhà kho, khu chế xuất, khu lưu trữ… chính là những không gian cần mua máy hút ẩm nhiều nhất. Độ ẩm trên 50% là môi trường lý tưởng để phát triển bọ ve trong bụi, nấm mốc, vi khuẩn... đặc biệt với ngưỡng độ ẩm này còn làm trầm trọng thêm các bệnh dị ứng và hô hấp.

Tin đọc thêm: Bí quyết mua máy hút ẩm mới giá rẻ nhất
Theo kiểm tra mới nhất của Điện máy Vạn Phúc - Đại lý chính thức của 2 thương hiệu máy hút ẩm tốt nhất hiện nay Edison và Harison, thì "Máy hút ẩm tốt nhất không nhất thiết phải là dòng máy có giá cao nhất".


1. Độ ồn của máy hút ẩm

   
Ngoài công suất hút ẩm đã ghi trên máy thì độ ồn là thông số kỹ thuật dễ bị khách hàng bỏ qua khi mua sản phẩm này. Độ ồn của máy hút ẩm gia đình thường chỉ dao động ở 40 – 55db. Độ ồn máy hút ẩm công nghiệp dao động từ 55 – 70 db hoặc hơn. Để hiểu rõ hơn về mức tiếng ồn bạn có thể tưởng tượng mức ồn từ 55 đến 70 db chính là sự khác nhau giữa âm thanh của cuộc nói chuyện to và âm thanh của các loại xe đang lưu thông trên đường.

Như vậy, đa số máy hút ẩm gia đình đều vận hành khá êm. Nếu máy hút ẩm công nghiệp có độ ồn cao hơn mức từ 55 – 67db thì bạn nên xem xét kỹ không gian lắp đặt.


2. Tiêu chuẩn năng lượng mới

   
Không như thời gian trước đây, đa số máy hút ẩm được bán hiện nay đều đáp ứng tốt tiêu chuẩn năng lượng mới . Điều này có nghĩa là khi mua máy hút ẩm mới bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành máy so với các máy hút ẩm cũ.

3. Mua máy hút ẩm: Chú ý đến diện tích và tình trạng độ ẩm

   
Đối với không gian lớn hoặc nơi có độ ẩm cao hơn: Khu vực cần hút ẩm là nơi có diện tích rộng hoặc mức độ ẩm luôn cao thì bạn nên mua máy hút ẩm công suất lớn và tham khảo tư vấn của người bán để chọn được loại máy phù hợp. Các mẫu máy hút ẩm công suất lớn sẽ loại bỏ độ ẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả trong các tình huống khó khăn nhất – đặc biệt là khu vực tầng hầm bị ẩm ướt.
   
Đối với những khu vực nhỏ hoặc độ ẩm không quá cao: Một chiếc máy hút ẩm lớn sẽ giúp làm khô không gian nhỏ cực nhanh chóng, nhưng sẽ là lãng phí nếu bạn không dùng hết công suất máy. Trong trường hợp này bạn nên mua máy hút ẩm công suất trung bình sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Xem tiếp tại http://diendandungantoan.blogspot.com

1 nhận xét:

  1. ôi dồi, trời nồm mà ko có máy hút ẩm đúng là đến khổ các bác ạ

    Trả lờiXóa

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget