Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nghiêm trọng và chưa có biện pháp can thiệp, xử lý luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, dòng máy lọc nước Geyser Ecotar Max ra đời ứng dụng cho nguồn nước sinh hoạt có độ cứng cao và xuất hiện các vấn đề nan giải mà những dòng máy khác chưa có khả năng xử lý được.1. Ưu điểm của dòng máy Geyser Ecotar max


Geyser Ecotar đã cho ra đời những dòng sản phẩm cứu nguy cho nguồn nước Việt hiện nay. Geyser Ecotar Max được thiết kế để làm sạch hiệu quả và làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

– Không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

Nguồn nước cho ra là nước sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm (tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì.


2. Tính năng của lõi lọc Geyser Ecotar


- Lõi lọc Ecotar AquaSoft 

Dựa trên nền tảng vật liệu Ecotar – không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất mà còn có khả năng loại bỏ nước muối cứng một cách hiệu quả dựa trên việc thay đổi cấu trúc của tinh thể Canxi, magie trong nước cứng.

- Lõi lọc Aragon MAX

Thiết kế bởi các loại nhựa trao đổi ion đặc biệt và cấu trúc cân bằng của vật liệu Aragon đảm bảo không bị gián đoạn và hoạt động chất lượng của hộp mực trong suốt tài nguyên – 1-2 năm (tùy vào lượng nước sử dụng và chất lượng nước đầu vào).

- CBC Ag (khối carbon)

Đây là lõi lọc làm từ than dừa hoạt tính. Có hiệu quả loại bỏ các hợp chất hữu cơ và clo, clo tự do, mùi khó chịu, cải thiện tất cả các đặc tính cơ học của nước. Nano bạc được ngâm tẩm trong hộp mực cung cấp hiệu quả vi khuẩn trong suốt thời gian làm việc của lõi lọc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget