Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Các ứng dụng của máy hút ẩm tùy thuộc vào bản chất và yêu cầu công việc mà người sử dụng đang cần khi mua máy hút ẩm. Để hút ẩm tốt, may hut am cần phải có công suất hút ẩm đúng như quảng cáo, bộ lọc tiêu chuẩn và lưu lượng khí khô qua máy cao. Bài viết này sẽ cùng bạn khám phá 6 ứng dụng không ngờ từ thiết bị thông minh này nhé. Đúng như tên gọi, máy hút ẩm có tác dụng hút ẩm và loại bỏ độ ẩm dư thừa trong không khí đến một mức độ như người dùng cài đặt. Tuy nhiên, không chỉ có tác dụng hút ẩm không khí, các loại máy hút ẩm còn có ứng ứng dụng khác mà không phải ai cũng biết.


Trước khi đi vào ứng dụng, chúng tôi xin gửi đến bạn danh sách những thương hiệu máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp, máy hút ẩm chuyên dụng uy tín và được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. 

- Máy hút ẩm có sức mua cao nhất và được nhiều người quan tâm nhất vì giá thành và chất lượng tốt: EDISON (gia đình) và HARISON (công nghiệp) - đây đều là 2 thương hiệu xuất xứ từ Thái Lan. 

- Máy hút ẩm giá rẻ, chất lượng tương đối tốt và có sức mua khá cao: Aikyo, FujiE (2 thương hiệu này đều cung cấp cả máy hút ẩm gia đình và máy hút ẩm công nghiệp).Xuất xứ: Trung Quốc và Đài Loan.

- Máy hút ẩm chuyên dụng cao cấp, chất lượng đảm bảo:  DryMax (Canada).

- Máy hút ẩm chuyên dụng giá rẻ, chất lượng đảm bảo: IKENO (Hàng liên doanh Việt Nam và Nhật Bản).

Ngoài hút ẩm trong các gia đình, sản phẩm của chúng tôi được tham gia vào nhiều ứng dụng cực kỳ đa dạng như: chế biến thực phẩm, dược phẩm, khu vực lưu trữ, sân trượt băng, xử lý hóa chất, nhà máy xử lý nước, phòng thí nghiệm, thư viện, bảo tàng, kho lưu trữ văn thư, kho lưu trữ máy móc, súng đạn, kho lưu trữ máy ảnh...  và nhiều hơn nữa. 
6 ứng dụng của máy hút ẩm vào cuộc sống:

- Phòng chống ăn mòn 
- Phòng chống ngưng tụ ẩm
- Tiêu diệt / Phòng ngừa nấm mốc
- Phòng chống ẩm 
- Sấy khô sản phẩm 
- Làm lạnh khô

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm máy hút ẩm hiện nay cũng như công dụng của nó các bạn có thể tham khảo website http://vanphuc.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget