Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

Với tác dụng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất gây hại cho lọc nước công nghệ RO đem lại nguồn nước sạch đến với mọi nhà. Tuy nhiên nguồn nước ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng nên tuổi thọ của máy lọc nước cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Sau một thời gian dài sử dụng máy sẽ có những biểu hiện xuống cấp và cần được thay thế, nhất là với những gia đình mua phải hàng kém chất lượng thì thời gian này lại càng bị rút ngắn.


máy lọc nước karofi

1. Màng RO nhanh tắc, không đảm bảo về nguồn nước


Không có cơ chế tự sục rửa như máy thông minh nên màng RO sẽ nhanh bị tắc, lỗ lọc biến dạng, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước kém, chất lượng nước sau lọc không đảm bảo. Nước không còn trong, không giữ nước vị ngọt mát tự nhiên và thấy lắng cặn khi đun.

Ngoài ra thì một số sự cố khác như: bình áp nhanh cũ hỏng, tủ inox nhanh gỉ, nước thải nhiều…là những nhược điểm của những dòng RO thông thường trên thị trường. Máy lọc nước nào khi sử dụng một thời gian khá dài cũng đều có những nhược điểm của nó.

Hiện nay để khắc phục được những hạn chế này, một số nhà sản xuất tung ra thị trường những thiết bị có tính năng thông minh hỗ trợ người sử dụng máy. Kết hợp với nhiều dịch vụ như thay lõi lọc nước và vệ sinh máy của một số đại lý cửa hàng cung cấp máy lọc nước.

2. Máy bơm chạy phát ra tiếng ồn khó chịu


Dấu hiệu thường thấy của những máy lọc nước RO thông thường sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân của tình trạng này là do tuổi thọ lõi lọc đã hết mà bạn chưa kịp thay, bơm phát ra tiếng kêu hoặc do van cơ bị hỏng. Những tiếng kêu khó chịu không những gây phiền toái cho người sử dụng, máy kém bền, mà chất lượng nước còn không được đảm bảo.

3. Bơm không chạy hoặc không ra nước


Với những máy lọc nước thông thường sử dụng van cơ không những phát ra tiếng kêu mà nó còn không có chức năng tách nước và ngăn không cho nước thẩm thấu tự do.Vì vậy mà bơm áp hoạt động liên tục không ngừng nghỉ dẫn đến tình trạng nóng bơm áp và cháy. Van áp cơ dùng lâu gây rò rỉ nước, máy chảy chất thải liên tục.

Mua được 1 chiếc máy lọc nước chính hãng là vấn đề đau đầu với người tiêu dùng hiện nay. Do đó khi mua máy lọc nước các bạn cần tới các trung tâm chuyên phân phối máy lọc nước để được tư vấn và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tham khảo website vanphuc.com.vn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget