Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Mặc dù nước máy thành phố đã được xử lý nhưng không thể loại bỏ được hết những tạp chất có hại trong nước. Do đó sử dụng máy lọc nước luôn là giải pháp tối ưu được khuyên dùng hiện nay. Trong đó, máy lọc nước RO là được sử dụng nhiều hơn cả.

Là hệ thống gồm 5 - 10 lõi lọc máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, tạp chất có kích thước từ 5 - 1µm ở các nguồn nước như nước mưa, nước sông, nước giếng, nước nhiễm phèn... Nước sau khi lọc chứa nhiều chất khoáng có lợi cho cơ thể và bạn có thể dùng để uống liền mà không cần đun sôi lại.

máy lọc nước karofi

Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO

1. Lọc sạch tất cả các loại bụi bẩn vi khuẩn


Hệ thống lõi lọc RO được sản xuất theo công nghệ diệt khuẩn Nano Silver giúp loại bỏ các tạp chất kim loại nặng như chì, đá vôi, thủy ngân, các loại vi khuẩn gây bệnh ung thư, có hại cho hệ tiêu hóa, xương khớp, lão hóa da... cho nguồn nước được lọc sạch tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


2. Bổ sung chất khoáng


Không chỉ lọc sạch nước, máy lọc còn tăng lượng oxy trong nước ngăn ngừa khô cơ thể, chậm lão hóa da. Bổ sung Alkailine loại bỏ 99,999 % vi khuẩn, tăng vị cho nước và cân bằng độ pH...

Lọc nước trung bình từ 10 - 15 lít/ giờ sẽ cung cấp đủ nước cho cả gia đình sử dụng. Bình chứa nước có dung tích từ 10 - 12 lít để trữ nước dự phòng cho những lúc mất điện đột ngột.
3. Có thể sử dụng nước cho mọi nhu cầu


Nước sau khi đã lọc bạn có thể uống trực tiếp mà không cần nấu. Nước chứa nhiều chất khoáng nên rất tốt khi bạn dùng để rửa mặt. Hơn thế, việc sử dụng nước đã được lọc để nấu ăn, rửa rau, pha chế trà, sữa cho trẻ cũng được an toàn hơn.


Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước RO cũng có một số lưu ý. Nếu nguồn nước được lọc quá bẩn hoặc bị nhiễm phèn nặng mà bạn không xử lý lọc thô trước thì các lõi lọc sẽ phải thay sớm hơn mức thời gian nhà sản xuất đưa ra. 

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi tình trạng của các lõi lọc để đảm bảo nguồn nước được lọc liên tục. Và khi sử dụng thì không nên tự ý vệ sinh các lõi lọc, vì rất dễ gây hư hỏng các màng lọc.  

Tuy nhiên, so với những gì mà máy lọc nước làm được thì những hạn chế trên là không đáng kể. Máy lọc nước RO chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của gia đình bạn.

Tham khảo các loại máy lọc nước RO tại Đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget