Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

Sở hữu một chiếc máy giặt quần áo là xu hướng chung của các gia đình hiện nay. Nhất là với các căn hộ chung cư, không có nhiều không gian phơi sấy trong khi công việc luôn bận rộn. Máy sấy quần áo Electrolux được thiết kế tương thích với người tiêu dùng Việt, hiệu quả sấy khô cao và hoạt động ổn định, cũng vì vậy mà đây là dòng máy bán chạy nhất so với các dòng sấy khác trên thị trường. 


http://www.xn--indndnghng-o4as4vroka0082jzoa.vn/2017/12/may-say-quan-ao-electrolux-edv7552-say-kho-nhanh-it-nhan.html


Máy sấy Electrolux có khá nhiều model khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn mua loại máy có tính năng sấy cũng như là giá tiền phù hợp. Với những gia đình 3 - 5 người thì có thể sử dụng model EDV7552 - 7,5 kg. Máy được tích hợp nhiều chức năng sấy thông minh như sấy chống nhăn, sấy để là, sấy nhanh,.. đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình.

Lồng sấy lớn, thiết kế chắc chắn và có thể đảo chiều quần áo dễ dàng vừa tăng hiệu quả sấy nhanh và đều hơn, vửa giúp bảo vệ quần áo đỡ nhăn hơn. Ngoài ra, công nghệ sấy xoay tròn Iron Aid được tích hợp thêm giảm thiểu nhăn tối đa, hỗ trợ là ủi giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

http://www.xn--indndnghng-o4as4vroka0082jzoa.vn/2017/12/may-say-quan-ao-electrolux-edv7552-say-kho-nhanh-it-nhan.html


Chương trình sấy nhanh 40 phút cho 2 kg quần áo ẩm khá tiện lợi khi bạn không có nhiều quần áo nhưng cần sấy khô. Chu trình sấy này giúp cho người dùng có thể sử dụng nhưng không mất nhiều thời gian và lãng phí mẻ sấy nếu chọn 1 chu trình sấy bình thường, tiết kiệm điện năng hơn.

Máy sấy Electrolux EDV7522 có tính năng sấy cảm biến, máy tự động dừng khi quần áo đã khô hết, vừa tiết kiệm điện vừa bảo vệ quần áo tốt hơn. Bởi vì mặc dù máy sấy giúp quần áo được làm khô nhanh chóng, giữ được mùi thơm và bền màu, không bị tác động bởi bụi bẩn bên ngoài. Nhưng sấy ở nhiệt độ cao quá lâu cũng không tốt cho độ bền của quần áo. 

EDV7552 hoạt động ổn định, hiệu quả sấy khô nhanh, ít nhăn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình. Để tìm hiểu chi tiết sản phẩm các bạn có thể truy cập thêm tại website vanphuc.com.vn nhé.

>> Tham khảo thêm máy sấy quần áo Saiko

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget