Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Máy sấy quần áo giúp tiết kiệm thời gian và diện tích phơi sấy cho gia đình, đảm bảo quần áo luôn khô ráo và thơm mát ngay cả vào những thời điểm mưa ẩm kéo dài. Tuy nhiên để chọn mua máy sấy quần áo phù hợp cần lưu ý một số tiêu chí sau:


1. Chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng


Trước khi mua máy sấy quần áo các bạn cần xác định xem nhu cầu sử dụng cho mục đích gia đình hay kinh doanh như tiệm giặt là, khách sạn,... Với gia đình thì các bạn có thể lựa chọn model 6,5/ 7,5/ 8 kg tùy theo số thành viên trong gia đình. Còn với mục đích kinh doanh cần lựa chọn công suất lớn, ví dụ với dòng máy Electrolux thì có model 11kg hoặc dòng máy sấy Maytag 10,5kg.

Sử dụng đúng công suất sẽ hiệu quả và tiết kiệm điện hơn, ngoài ra cũng là cách bảo quản, kéo dài tuổi thọ cho máy.

2. Chọn thương hiệu nổi tiếng


Nên mua máy sấy từ những thương hiệu nổi tiếng, có nhiều năm nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Đầy đủ những linh kiện, phụ kiện đáp ứng bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và kịp thời nhất. Thông thường thì những thương hiệu lớn sẽ uy tín và đảm bảo hơn những thương hiệu mới toanh, không có cơ sở.


3. Giá cả phải chăng


Máy sấy quần áo hiện nay khá đa dạng, cả về thương hiệu đến thiết kế. Với mỗi mức giá khác nhau thì các bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Do đó các bạn có thể xem xét các model có cùng mức giá để tiện so sánh và đánh giá ưu nhược điểm để dễ dàng lựa chọn hơn. Với thu nhập trung bình và không quá yêu cầu nhiều tính năng đặc biệt thì các bạn cũng không cần sử dụng đến những dòng cao cấp, sẽ rất lãng phí và đắt đỏ. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với thu nhập và nhu cầu là lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất.

4. Đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng


Khi tìm mua máy sấy các bạn cũng không được bỏ qua các chế độ, thời gian bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. Đấy là cam kết sản phẩm các bạn mua có được hỗ trợ từ hãng hay không và hỗ trợ như thế nào vì trong quá trình sử dụng không tránh khỏi gặp trục trặc hay khó khăn. Thời gian bảo hành lâu chứng tỏ sản phẩm chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ và ít lỗi. Các bạn cũng có thể phân biệt địa chỉ nào uy tín nhờ thời gian bảo hành vì sản phẩm chính hãng luôn được cam kết dài hạn hơn hàng giả, hàng nhái.

Để tham khảo chi tiết các sản phẩm máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay hãy truy cập tại đây hoặc liên hệ tư vấn miễn phí qua hotline 0934 567 256 nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget