Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Nhiệt độ các tỉnh miền Bắc trong đợt rét đậm này có khi nhiệt độ thấp xuống còn 8 độ C. Bởi vậy các gia đình hay văn phòng thường sử dụng máy sưởi dầu để tạo nhiệt độ ổn định trong phòng. Vậy đâu là lí do khiến thiết bị sưởi này được ưa chuộng đến vậy? Cùng tham khảo 11 ưu điểm khi sử dụng máy sưởi dầu sau đây nhé.
1. Không gây ồn ào

Máy sưởi truyền thống thường phải dùng quạt để thổi khí nóng ra phòng. Sử dụng máy sưởi dầu hầu như hoàn toàn im lặng. Tiếng ồn duy nhất mà nó tạo ra là một vài tiếng lách cách khi bộ điều chỉnh nhiệt tự điều chỉnh.

2. Không làm khô không khí

Không có quạt nghĩa là không khí trong phòng cũng không bị khô. Ngoài ra, máy sưởi dầu làm ấm bằng cách đun nóng dầu bên trong các thanh sưởi và sau đó nhiệt lượng từ thanh sưởi tỏa ra không khí. Do đó không đốt cháy oxy như các loại máy sưởi điện khác.

>>> Xem thêm máy sưởi dầu Saiko 13 thanh

3. Tiết kiệm điện so với máy sưởi thông thường

Máy sưởi điện là dùng điện để trực tiếp sưởi ấm. Nhưng khi sử dụng máy sưởi dầu vẫn khiến không khí ấm lên dù khi đã tắt điện. Máy sưởi dầu thậm chí còn không cần điện để chạy motor quạt.

4. Điều khiển bằng bộ điều nhiệt

Khi không khí trong phòng đã đạt đến nhiệt độ vừa phải, máy sưởi dầu sẽ tự động tắt để duy trì độ ấm, chứ không phải chạy liên tục, giúp bạn tiết kiệm tiền và tránh làm căn phòng quá nóng.

 5. Không bao giờ phải đổ dầu vào

Dầu trong máy sưởi không được sử dụng như nhiên liệu, mà như một hồ chứa nhiệt, vì thế nó không bao giờ hết. Nó chỉ tiếp tục lưu thông qua các tấm sưởi khi bạn cắm điện và sử dụng máy.


6. Gọn nhẹ và di động

Máy sưởi dầu nhẹ và dễ dàng di chuyển. Nhiều máy còn nhỏ gọn có thể để vừa dưới gầm bàn. Máy sưởi dầu cũng là một trong những loại máy sưởi an toàn nhất.

7. Bề mặt không nóng

Bề mặt kim loại của máy sưởi dầu chỉ âm ấm, và nó không bao giờ nóng đến mức làm bỏng bạn nếu vô tình chạm vào.

8. Không gây cháy

Máy có hệ thống làm nóng nằm bên trong, vì thế khi sử dụng máy sưởi dầu sẽ không gây nguy cơ cháy.


9. Không có lưới tản nhiệt hoặc quạt thông gió

Máy sưởi dầu hoàn toàn khép kín, vì thế bạn không phải lo về vấn đề bụi bặm hay các vật nhỏ bay vào bên trong, cũng không lo ngại chuyện trẻ em có thể thò ngón tay vào. Bạn cũng không phải bận tâm đến chuyện luồng khí hay lỗ thông hơi bị chặn

10. Không gây ra khói

Vì không đốt dầu hay ga, nên máy sưởi dầu rất an toàn để dùng trong nhà.

11. Trang bị nhiều tính năng an toàn

Hầu hết các mẫu máy sưởi dầu đều có chức năng bảo vệ khi quá nóng và tự động tắt khi có trục trặc.

Tất nhiên, bất kỳ sản phẩm nào cũng có những khiếm khuyết của nó. Và với máy sưởi dầu, thiếu sót cơ bản là nó tỏa hơi ấm ra cả căn phòng lâu hơn một chút so với các loại máy sưởi dùng quạt. Đó là vì đầu tiên máy sưởi dầu phải làm nóng dầu bên trong máy, sau đó mới làm ấm không khí xung quanh. Trong khi máy sưởi dùng quạt có thể gần như ngay lập tức thổi hơi nóng ra ngoài.

Với những ưu điểm khi sử dụng máy sưởi dầu được đề cập đến trên đây, hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những hiểu biết tin cậy giúp bạn lựa chọn được thiết bị sưởi an toàn, tiện ích và phù hợp cho gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget