Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018

Máy sưởi dầu đóng vai trò quan trọng trong gia đình mỗi độ đông về, thời tiết mưa lạnh khó chịu, giúp bảo vệ hệ hô hấp, làm đẹp da… Do đó mua máy sưởi dầu tốt nhất luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Xem thêm:


1. Bảo vệ sức khỏe của hệ hô hấp


Mùa đông là thời điểm bùng phát các dịch bệnh liên quan tới đường hô hấp như viêm phế quản, hen xuyễn, ho, sổ mũi… đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ những đối tượng có hệ miễn dịch kém, sức đề kháng yếu. Do đó, khi sử dụng máy sưởi ấm trong mùa đông quý vị sẽ bảo vệ được hệ hô hấp của người thân trong gia đình mình tránh được các tình trạng trên.

Tuy nhiên một lưu ý quan trọng khi sử dụng máy sưởi để chúng ta có một hệ hô hấp khỏe mạnh đó là không nên bật máy sưởi quá nhiều. Bởi khi bật máy sưởi quá nhiều, ngoài tình trạng làm khô da máy, nó cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới hệ hô hấp của người sử dụng như làm khô mũi, đây chính là nguyên dân dẫn tới các bệnh về mũi như viêm xoang…


2. Chăm sóc da khỏe mạnh hồng hào


Một trong những thói quen xấu của chúng ta khi sử dụng máy sưởi, quạt sưởi, đèn sưởi… đó là quá lạm dụng và thường xuyên đóng chặt kín cửa để giữ ấm phòng một cách tối đa chính vì thế tình trạng này kéo dài sẽ khiến độ ẩm trong phòng bị bốc hơi nhanh chóng và dẫn tới tình trạng khô da cho người sử dụng.

Để có một làn da khỏe mạnh, mịn màng khi mùa đông tới là mong muốn mà bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn. Bởi vậy, các bạn nên chọn các dòng máy sưởi như máy sưởi dầu, máy sưởi gốm không gây khô da. Và khi sử dụng thỉnh thoảng mở cửa để không khí trong phòng được tái tạo lại. Ngoài ra các bạn không nên quá lạm dụng máy sưởi, quạt sưởi trong mùa đông.


3. Ngủ ngon giấc nhờ máy sưởi dầu


Khi sử dụng máy sưởi đúng cách các bạn sẽ có một giấc ngủ ngon vào mùa đông, bạn thử tưởng tượng giữa tiết trời giá lạnh của mùa đông ở miền Bắc khi không có chiếc máy sưởi chắc chắn bạn sẽ không ngủ ngon giấc. Chính vì thế, với chiếc máy sưởi các bạn sẽ có một bầu không khí ấm áp cho một giấc ngủ ngon và sâu.

Điện máy Vạn Phúc luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy sưởi dầu, máy hút ẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget