Thứ Ba, 19 tháng 6, 2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút ẩm, mỗi hãng lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình thì người mua luôn rất đau đầu. Vậy máy hút ẩm gia đình hãng nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé! 

Mỗi một hãng sản xuất họ đều có những thế mạnh và hạn chế riêng, và để đánh giá xem hãng nào tốt nhất cần dựa vào các tính năng mà nó được tích hợp so với mức giá của sản phẩm. Từ đó bạn sẽ thấy rằng, cùng với các tính năng tương đương được tích hợp nhưng giá của các máy hút ẩm có thể sẽ chênh nhiều khi chúng đến từ các thương hiệu khác nhau. Còn nếu bạn chỉ dựa vào giá cả thì tất nhiên là “giá nào của nấy rồi”, giá càng cao thì càng tích hợp nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng.

Vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn gợi ý như sau: 

- Nếu bạn thích mua máy hút ẩm vài trăm đến 1 triệu thì bạn có thể chọn các sản phẩm máy hút ẩm giá rẻ của Trung Quốc. 

- Còn nếu bạn muốn yên tâm hơn với chất lượng của máy hút ẩm và có giá tầm trung thì bạn có thể chọn Edison, FujiE, Daiwa, Sharp, Electrolux, Panasonic... 

Máy hút ẩm gia đình hãng nào tốt nhất hiện nay?


1. Máy hút ẩm Edison


Là sản phẩm của tập đoàn Naav Solution Inc - Canada, các dòng máy hút ẩm Edison có khả năng hút ẩm tốt, và được trang bị nhiều công nghệ hữu dụng. Ưu điểm của các dòng máy hút ẩm Edison mới là có nhiều chế độ hoàn toàn tự động nên bạn chỉ cần cắm điện, thiết lập mức độ ẩm mong muốn là bạn có thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn và hít thở không khí trong lành. Khi nước đầy bình chứa thì máy sẽ tự động báo người dùng, nên khá tiện khi sử dụng.

Xem giá tại đây

2. Máy hút ẩm Sharp


Nếu bạn là người thích hàng gia dụng Nhật thì Sharp là cái tên bạn có thể xem xét khi chọn mua máy hút ẩm. Ưu điểm của máy hút ẩm Sharp là có thiết kế hiện đại, tinh tế, tiếng ồn nhỏ. Ví dụ máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W có thông số độ ồn sấy khô là 40dB, hút ẩm là 36dB là loại máy có độ ồn thấp, thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, tính năng tạo và duy trì tự động độ ẩm trong không gian sử dụng máy đi kèm với khả năng tự cảm biến nhiệt độ và độ ẩm sẽ giúp bạn luôn thấy dễ chịu khi ở trong phòng, đồng thời hạn chế được nấm mốc, và vi khuẩn phát sinh.

Xem giá tại đây

3. Máy hút ẩm FujiE


Máy hút ẩm FujiE có phân khúc giá rất rộng. Những loại tầm trung có mức giá rất phải chăng, chỉ tầm dưới 5 triệu thì những dòng cao cấp có mức giá lên tới vài chục triệu đồng, thậm chí lên tới tiền trăm triệu đơn cử như mẫu FujiE HM-500BH, có giá hơn 1 trăm triệu với công suất chạy là 500 lít/ ngày.

Máy hút ẩm dòng dân dụng có công suất hút 12 - 50 lít/ ngày. Những tính năng hữu dụng của các máy thuộc dòng này là: Máy có thể hút ẩm liên tục, chế độ cài đặt độ ẩm mong muốn, chế độ sẽ báo khi bình nước đầy bằng đèn LED hiển thị, và được tích hợp tính năng lọc không khí.

Đặc biệt, một số model máy hút ẩm fujie có thể dùng như một chiếc máy sấy quần áo. Đây là một tính năng rất hữu dụng và tiện lợi cho người dùng nhất là những ngày mưa ẩm kéo dài, không có chỗ phơi quần áo.

4. Máy hút ẩm Electrolux


Ưu điểm nổi trội của các dòng máy hút ẩm Electrolux là giá thành khá rẻ. Chỉ tầm 3 triệu đồng là bạn đã tìm được rất nhiều mẫu máy hút ẩm có công suất hút ẩm 12 -16 lít/ ngày của nhãn hiệu này. Bên cạnh đó, các máy cũng có dải độ ẩm rộng 40% - 80%. Cùng với đó, các dòng máy hút ẩm của Electrolux thường được thiết kế để hoạt động hoàn toàn tự động theo chương trình cài đặt. Nghĩa là, bạn bật máy, cài đặt là máy sẽ tự động ngắt khi bình nước thải đầy hoặc dừng hoạt động khi đã đạt độ ẩm cài đặt.

Ngoài ra, các mẫu máy hút ẩm Electrolux cũng được thiết kế chế độ hẹn giờ với 2 khung giờ 2 hoặc 4 giờ sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian dùng. Ví dụ cho mẫu có chế độ này là như trên mẫu Electrolux EDH16SDAW hay Electrolux EDH12SDAW. Tuy nhiên, so với các dòng máy hút ẩm khác thì máy hút ẩm Electrolux hoạt động tương đối ồn.

Xem giá tại đây


Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của gia đình mà các bạn chọn mua máy hút ẩm hãng nào tốt nhất, phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget