Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018Việt Nam đang trong quá trình hội nhập mở cửa, thị trường điện máy là thị trường có mức độ cạnh tranh & sôi động nhất. Có rất nhiều loại máy hút ẩm đến từ những thương hiệu khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc bài viết về những ưu điểm nổi bật của máy hút ẩm Aikyo giúp các bạn dễ dàng so sánh với những dòng sản phẩm khác trên thị trường và lựa chọn được chiếc máy hút ẩm thích hợp nhất nhé.

Tin đọc thêm: Công dụng tuyệt vời của máy hút ẩm và lọc không khí Sharp

 1. Giới thiệu thương hiệu Aikyo


Mặc dù xuất hiện sau trên thị trường Việt Nam nhưng máy hút ẩm Aikyo nhanh chóng chiếm được một vị trí vững bền trong thị trường máy hút ẩm. Là một thương hiệu đến từ Đài Loan, sử dụng công nghệ tiên tiến & hiện đại trên dây chuyền chế tạo chính hãng từ Nhật Bản. Máy được gia công tinh tế phù hợp với trang trí và phong thủy trong nhà của người châu Á, quan trọng là người Trung Quốc và người Việt Nam.

2. Nguyên lý hoạt động Aikyo


Máy hút ẩm không khí Aikyo cũng được làm & hoạt động dựa theo nguyên tắc ngưng tụ hơi ẩm bằng khí lạnh. Hơi ẩm trong không khí khi vào máy được khí lạnh trong máy nén lạnh làm cho ngưng tụ thành nước, nước sẽ tách ra khỏi không khí và rơi xuống bình chứa nước qua ống dẫn, không khí khô được quạt hút qua dàn nóng của máy, tại đây không khí được gia công nóng và thải ra ngoài.

3. Ưu điểm nổi bật của máy hút ẩm Aikyo


- Máy được làm với nhiều loại công suất hút ẩm, phong phú về công suất để bạn thỏa mái chọn lựa công suất phù hợp nhất đối với gia đình mình.

- Hệ thống đèn báo hiển thị tình trạng vận hành của máy, giúp ngườitiêu dùng có thể thuận tiện sử dụng & kiểm soát máy.

- Hoạt động liên tục cho đến khi độ ẩm & nhiệt độ trong phòng được cài đặt và kiểm soát.

- Hệ thống cảm biến ẩm được thiết kế ở mặt trước của máy giúp người sử dụng dễ dàng tiến hành theo dõi và check, đồng thời cũng giúp cho máy vận hành 1 cách hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

- Máy chạy hoàn toàn tự động hóa, không phải sự can thiệp của con người, máy sẽ tự động ngắt khi độ ẩm trong không khí đạt yêu cầu & tự động hóa chạy khi độ ẩm không khí mất thăng bằng. 

- Khay nước đầy, máy sẽ tự động hóa ngắt và báo cho bạn biết để tránh bị tràn nước ra ngoài…

Trên đây là một số điểm vượt trội của máy hút ẩm Aikyo so với các loại máy hút ẩm khác. mong muốn qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho bản thân và người thân trong gia đình một chiếc máy chính hãng và hợp với mục tiêu sử dụng.

>> Xem thêm máy hút ẩm fujie
Hoặc tham khảo các mẫu máy hút ẩm hot khác tại http://vanphuc.com.vn/may-hut-am

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget