Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017

2. Công suất của đèn sưởi và giá thành


Các mẫu đèn sưởi âm trần thường có giá đắt hơn khoảng 300 – 500 ngàn đồng so với mẫu bóng đèn tròn & giá cả dao động từ 1 - 1,5 triệu đồng.

Công suất bóng đèn là tổng các bóng cộng lại, bóng tròn với công suất mỗi bóng đèn là 275w. Giá cả cũng sở hữu nhiều mức khác nhau, những loại bình dân giá từ 800K đến hơn 1 triệu và 1 số dòng cao cấp có thể đến 3, 4 triệu đồng. Giá của những nhãn hiệu của Đức thường có mức giá thành cao hơn dòng Trung Quốc khoảng 200 - 400 ngàn đồng so với các nhãn hàng liên doanh khác.

Xem thêm: 


- Mua máy hút ẩm ở đâu Hà Nội


Thiết kế của đèn có quạt tản nhiệt sẽ có giá cao hơn, một số mẫu còn có điều khiển từ xa thì giá cũng hơn vài trăm ngàn. Một vài mẫu sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, cầu kỳ, sở hữu hoa văn để tăng độ thẩm mĩ cũng sẽ đắt hơn 1 chút.


3. Chọn lựa mẫu mã và công suất đèn sưởi phòng tắm hợp lí


Bạn nên tìm hiểu thêm những mẫu đèn sưởi và diện tích nhà tắm để chọn được mức công suất hợp lý và phải chăng. Nếu diện tích nhà tắm từ 4 – 6 m2 nên dùng đèn 3 bóng, diện tích bé hơn từ 2 – 4 m2 có thể dùng đèn sưởi loại hai bóng, diện tích nhà tắm từ 6 – 8 m2 trở lên nên dùng đèn 4 bóng. Nếu phòng tắm rộng, bạn có thể sử dụng thêm đèn để hiệu quả làm ấm được tốt hơn.

Chọn đèn sưởi sở hữu công suất phù hợp sẽ đưa về hiệu suất cao, cùng với tiết kiệm ngân sách. Với 1 phòng tắm quá rộng bạn sử dụng 1 chiếc đèn công suất thấp trong thì bóng đèn sẽ phải hoạt động nhiều mà khó đáp ứng đủ nhiệt cần thiết, dễ hỏng hóc đồ vật. Điện máy Vạn Phúc chuyên phân phối các sản phẩm đèn sưởi tin cậy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget