Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Các địa điểm bán máy sưởi nhà tắm hay máy sưởi dầu được tìm nhiều hiện nay. Phần lớn người tiêu dùng tìm mua tại các shop, những siêu thị điện máy. Một số những khách hàng khác cũng có thể tìm mua tại những cửa hàng điện máy nhỏ, hay mua online… Mách bạn một địa chỉ bán máy sưởi phòng tắm, máy sưởi hay quạt sưởi uy tín là Điện máy Vạn Phúc. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ để xem máy hoặc tham khảo qua website vanphuc.com.vn, bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể chọn được model ưng ý, sản phẩm sẽ được ship tận nơi nhanh chóng và an toàn.

Điện máy Vạn Phúc chuyên cung cấp, phân phối máy sưởi nhà tắm, các trang bị sưởi của những hãng cao cấp như Fujie, Nano, Nagakawa, Bluestor, những nhãn hiệu uy tín & chất lượng.

1. Cấu tạo của đèn sưởi


Đèn sưởi phòng tắm sở hữu ba loại chính là: Đèn sưởi sử dụng công nghệ tia hồng ngoại, đèn sưởi sử dụng sợi đốt sưởi thường, đèn sưởi sử dụng bóng đèn hồng ngoại và bóng đèn thông thường.
Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm thông dụng hiện nay như Kottmann, Braun Hans và những hãng nhập khẩu từ Đức, & Đài Loan. Không những thế còn có một số những nhãn hiệu như Nanno,Philips, Midea là những hãng bình dân hơn và cũng được sử dụng khá nhiều. Những hãng này thường được bày bán tại các shop, đại lý, shop điện tử. bạn cũng có thể tìm kiếm mua hàng này của các nhà sản xuất trên mạng vì sở hữu khá nhiều công ty nhỏ lẻ có bán loại đèn này.

- Về thiết kế và bề ngoài đèn sưởi nhà tắm dạng bóng sở hữu kiểu dáng tương tự nhau. Cấu tạo sản phẩm từ 2 bóng, 3 bóng & 4 chiếc bóng đèn, có một số model cao cấp hơn có thêm quạt hoặc không. Mẫu mã có khả năng là đèn ống hoặc đèn âm trần mẫu đèn treo tường.

- Dòng đèn sưởi cấu tạo dạng âm trần thường lắp cố định ngay trong phòng tắm, còn kiểu đèn treo tường có khả năng thay đổi vị trí linh hoạt hơn do có 2 vít bắt phía sau thuận tiện tháo lắp đi lại. những chiếc đèn ống dài thường được trang bị màng bảo vệ giúp chống chói & phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ & đèn ống dạng dài là loại gọn nhẹ và có khả năng di chuyển tiện dụng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget