Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị có khả năng lọc không khí tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hiện nay một số thương hiệu máy hút ẩm cao cấp đã trang bị thêm màng lọc không khí, điển hình là thương hiệu FujiE – Nhật bản. Bởi vậy, ngoài khả năng kiểm soát độ ẩm cho không gian sống, kho hàng, xưởng sản xuất máy hút ẩm FujiE còn có khả năng lọc sạch không khí nhằm mang lại môi trường sống trong lành cho người sử dụng.

Xem thêm:


- Tìm mua máy hút ẩm giá rẻ ở đâu tốt nhất?


Ưu điểm của máy hút ẩm FujiE có màng lọc không khí Hepa


FujiE thương hiệu máy hút ẩm nổi tiếng sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản là một trong những thương hiệu đầu tiên trang bị thêm tính năng lọc không khí Hepa cho một số model thế hệ máy hút ẩm dân dụng cao cấp vừa mới ra mắt thị trường thời gian gần đây.

Đặc biệt màng lọc không khí mà FujiE trang bị cho các model máy hút ẩm dân dụng cao cấp của mình đó là công nghệ lọc Hepa đến từ thương hiệu 3M một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Đây là một trong những công nghệ lọc không khí hiện đại nhất trên thế giới nó được sử dụng phổ biến trong hệ thống lọc của các dòng máy lọc không khí cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Màng lọc không khí HEPA 3M Mỹ là màng lọc không khí có hiệu suất lọc cao nhất trên thị trường hiện nay nó được phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ .

Cấu tạo của màng lọc không khí Hepa này dạng như một chiếc lưới được sắp xếp ngẫu nhiên bởi các sợi thủy tinh có đường kính vô cùng nhỏ nó chỉ có kích thước khoảng từ 0,5 và 0,2 micromet. Chính vì thế nó có thể chặn lại cũng như loại bỏ được số lượng lớn các loại hạt bụi, vi khuẩn gây nên các chứng hen suyễn, chứng dị ứng hô hấp có đường kính trên 0,2 micromet mà mắt thường chúng ta không thể thấy được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget