Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất nổi tiếng cạnh tranh về phân khúc thị trường máy giặt tại thị trường Việt Nam. Sau đây là đánh giá cơ bản về top 10 hãng máy giặt phổ biến hiện nay để các bạn có sự lựa chọn dễ dàng nhất.

1. Máy giặt Electrolux


Electrolux có thể coi là hãng máy giặt nổi tiếng nhất tại Việt Nam, mặc dù ưu thế của họ trên thị trường không còn rõ ràng như trước nữa. Không chỉ là thương hiệu lớn đến từ Thụy Điển, máy giặt Electrolux còn có một số ưu điểm nổi bật khác như chế độ bảo hành dài hơn hãng khác, tiết kiệm điện, nước, chạy êm, bền.


Công nghệ nổi bật của máy giặt Electrolux là công nghệ T-Drive giúp giặt sạch hơn, giảm xoắn quần áo. Máy giặt Electrolux cũng bao gồm kiểu lồng ngang và lồng đứng, đa số có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt với nhiều thiết kế không gian khác nhau.

Tuy nhiên nhược điểm cơ bản của máy giặt Electrolux có thể kể đến là giá thành cao hơn hãng khác một chút, chi phí thay thế thiết bị đắt hơn. Máy giặt Electrolux cũng không có bảng điều khiển bằng tiếng Việt, vì vậy những người không biết tiếng anh cần phải có hướng dẫn cụ thể mới chọn được các chế độ giặt.

>> Tham khảo thêm máy sấy quần áo Electrolux

2. Máy giặt LG


LG cũng là một hãng khá thành công với sản phẩm máy giặt, với thiết kế hiện đại, phong cách. Máy giặt lồng ngang của LG nổi bật với công nghệ dẫn động trực tiếp Inverter.


Máy giặt LG còn có khả năng mô phỏng 6 động tác giặt của con người, giúp giặt sạch hơn và giảm hư hại quần áo.

Mức giá của máy giặt LG đáp ứng tốt nhu cầu của đa số người tiêu dùng.

Điểm hạn chế đáng kể của máy giặt LG là máy giặt lồng đứng của hãng không được đánh giá cao về chất lượng.


3. Máy giặt Panasonic


Máy giặt Panasonic có mức giá khá rẻ, vì vậy đây cũng là một lựa chọn đáng xem xét dành cho bạn. Điểm mạnh của máy giặt Panasonic là thiết kế hiện đại, thời gian, dễ sử dụng, nhiều chế độ giặt khác nhau cho bạn chọn lựa.

Nhược điểm cơ bản của dòng máy giặt là tốc độ vắt không được cao như một số loại máy giặt khác.


4. Máy giặt ToshibaĐây là hãng thành công nhất ở dòng máy giặt lồng đứng, còn máy giặt lồng ngang của hãng này không thu được những thành quả tương tự.

Một số điểm mạnh cơ bản của máy giặt Toshiba là vỏ máy bằng chất liệu chống rỉ sét, bền màu, lồng giặt hiện đại, ít làm hư hại quần áo.

Ngoài ra, máy giặt Toshiba còn có tính năng lưu giữ hương thơm, giặt cô đặc bằng bọt khí, chế độ làm khô, vệ sinh lồng giặt tốt.


5. Máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo được biết đến là loại máy giặt có thiết kế trang nhã, gọn nhẹ, dễ sử dụng, giá cả phải chăng.

Sanyo chủ yếu chỉ cung cấp máy giặt lồng ngang tại thị trường Việt Nam. Có một số ý kiến cho rằng máy giặt Sanyo chưa phải loại tốt, độ bền không cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget