Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

6. Máy giặt HitachiHãng máy giặt đến từ Nhật Bản đưa ra thị trường khá nhiều mẫu mã máy giặt với chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, giá cả và khối lượng giặt. Máy giặt Hitachi được nhiều khách hàng đánh giá là có độ bền tốt, ít làm hư hại quần áo.


7. Máy giặt Samsung


Máy giặt Samsung có điểm mạnh nổi bật là thương hiệu nổi tiếng, nhưng thương hiệu này thành công với phân khúc máy giặt cao cấp hơn là máy giặt bình dân.

Máy giặt Samsung được nhiều khách hàng đánh giá là có thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Tuy nhiên, với dòng máy giặt giá rẻ thì có nhiều khách hàng phàn nàn rằng máy giặt Samsung có độ bền kém.

8. Máy giặt Aqua


Máy giặt Aqua là một hãng liên doanh của Sanyo, vì vậy mà sản phẩm của họ có nhiều điểm tương đồng với máy giặt Sanyo. Điểm nổi bật của máy giặt Aqua là thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Bạn có thể bỏ thêm quần áo ngay cả khi máy giặt đang vận hành. Tuy nhiên một số dòng máy giặt này bị đánh giá là độ rung và độ ồn khá lớn, vì vậy bạn cần chú ý khi chọn mua cũng như lắp đặt.


9. Máy giặt Sharp


Sharp cũng là một trong những thương hiệu quen thuộc về mảng máy giặt tại thị trường Việt Nam. Thiết kế máy giặt Sharp khá hiện đại và cá tính, với hai kiểu chính là vuông và Dolphin.

Dòng máy giặt Sharp lồng đứng thu được nhiều thành công hơn so với máy giặt lồng ngang của hãng này. Với điểm mạnh chủ yếu là vận hành êm, giặt sạch, ít làm hỏng quần áo khi giặt.


10. Máy giặt Haier


Dòng máy giặt Haier là một trong 2 thương hiệu máy giặt từ Trung Quốc đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam nhờ có ưu điểm là giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm chấp nhận được.

Dòng máy giặt công nghệ Inverter của Haier cho phép làm sạch quần áo với mức tiêu thụ điện thấp hơn đáng kể so với thông thường.


Ngoài các loại máy giặt nêu trên, chúng ta còn biết đến một số thương hiệu máy giặt khác trên thị trường như Candy, Gorenje, Alaska, Indesit, Fagor, Cata… Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ hay hotline 0934 567 256 để được tư vấn miễn phí nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Unordered List

Sample Text

Bài xem nhiều

Bài đăng gần đây

Text Widget